[Báo chí] Oái oăm game thủ mãi không chịu lấy vợ vì lỡ ‘say’ game
28/07/2017

Mới đây, một đoạn chat hài hước của 2 game thủ ế vợ chính hiệu trong game Mộng Bá Vương 3D được lan truyền khiến cộng đồng game thủ được phen ‘cười ra nước mắt’.

Chơi game vốn là một hình thức giải trí rất tốt để giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thế nhưng, nếu bạn không biết kiểm soát thời gian dành cho game thì nhiều khi vô hình chung chính bạn đã trở thành một "con nghiện" từ lúc nào không hay. Và 2 thanh niên ế vợ trong đoạn chat sau chính là 1 ví dụ điển hình.

 

 

Chàng trai FA trong câu chuyện trên chia sẻ đoạn chat khi vô tình bị 1 người bạn nhắc khéo: “Suốt ngày chơi game. Vợ con thì không chịu lấy”. Không ngần ngại, game thủ này đáp trả “Cho thì lấy” với thái độ tỉnh bơ. Người bạn lại tỏ ra hào phóng: “Mai mốt cho mượn chục củ lấy rồng (pet trong game) kèm tiền lãi. Thế nhưng, điều khiến dân tình ngã ngửa hơn là câu nói tiếp theo sau đó “Tui cũng bị bà già bắt lấy vợ”.

Hóa ra đây là cuộc tám chuyện giữa 2 thanh niên ế “chính hiệu” trong Mộng Bá Vương 3D trên kênh chat thế giới. Vì dành quá nhiều thời gian vào việc chơi game mà họ không hề nghĩ đến chuyện lấy vợ để rồi bị gia đình hối thúc. Toàn bộ số tiền tiết kiệm được cũng chỉ để đầu tư mua thú trong game thay vì dành tiền lấy vợ.

 

Trong cuộc sống xô bồ, việc tìm được một người bạn để tâm sự, chia sẻ ngoài đời dường như là quá khó. Thay vào đó, nhiều bạn trẻ đã tìm đến cộng đồng game Mộng Bá Vương 3D – nơi hội tụ đông đảo teen Việt để thỏa sức kết bạn, giao lưu và thậm chí là để tìm cho mình những người bạn tri kỉ.

Dễ hiểu vì sao 2 chàng trai trong câu chuyện trên lại gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” như vậy. Rõ ràng, chẳng cô gái nào muốn hẹn hò với những chàng trai chỉ ngày đêm cắm mặt vào điện thoại, chưa nói gắn bó cả cuộc đời.

 

 

Nếu chưa biết, Mộng Bá Vương 3D là game mobile sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng kute dễ thương. Các trai xinh gái đẹp sẽ được bước vào thế giới ảo sống động và nhiều màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Vào game tha hồ giao lưu kết bạn, chat chít tẹt ga, selfie với thú cưỡi, tha hồ bình chọn mỹ nhân và thi hoa hậu trong game, PK tự do chất lừ, đấu trường MOBA đỉnh cao, khám phá tính năng Facebook ingame đầu tiên Việt Nam… chính là những điểm nhấn không thể bỏ qua của Mộng Bá Vương 3D.

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D  

Theo 9gate

s