Boom Beach Hack Kim Cương – MOD Coins/Diamonds APK

Bãi biển Boom – Tuổi thơ của nhiều người đã từng sử dụng hệ điều hành Windows XP có thể tham khảo trò chơi Beach Head. Là một game mô phỏng bắn súng, Beach Head đã thu phục được hàng chục nghìn người chơi. Vào thời điểm đó, Beach Head có lẽ được coi là một huyền thoại. Cũng dựa trên ý tưởng xây dựng căn cứ và hoạt động trên bờ biển, Supercell đã chính thức phát hành trò chơi Boom Beach tới người dùng. Tuy nhiên, nếu trò chơi tương tự như Beach Head, Boom Beach rất phức tạp để vượt qua cái bóng của người đi trước. Vì vậy, Supercell đã đầu tư vào các chi tiết để làm cho trò chơi này trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn.

Tên ứng dụng Boom Beach
Nhà xuất bản Supercell
Thể loại Chiến lược
Kích thước 126 triệu
Phiên bản mới nhất 43,87
Thông tin MOD Tiền xu / kim cương
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 5 tháng 11 năm 2020 (2 tháng trước)

Ở chế độ mặc định, bạn sẽ đối mặt với Blackguard thù địch. Hắn là một con quái vật đã bắt cóc rất nhiều người dân vô tội trên đảo để ăn thịt. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hắn, giải cứu tất cả mọi người. Bạn sẽ là chỉ huy của một đội quân chiến đấu chống lại Black Guardian độc ác. Xây dựng một đội quân hùng mạnh và đủ tự do để phục kích và phá hủy căn cứ của kẻ thù. Mục tiêu của bạn là ở trên bờ biển của họ. Tuy nhiên, để đảm bảo một trận chiến thành công, quân đội của bạn cần phải mạnh hơn rất nhiều. Người chơi cần thu thập nguyên liệu và tiền bạc để nâng cấp căn cứ cũng như binh lính chiến để gia tăng sức mạnh. Huấn luyện các kỹ năng cần thiết để quân đội có thể hỗ trợ lẫn nhau và hoàn thành các nhiệm vụ riêng biệt. Để nâng cấp căn cứ, bạn sẽ cần nhiều thời gian. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tận dụng các nhiệm vụ đã đề ra và nhận phần thưởng cho mình. Người chỉ huy giỏi phải nắm bắt và phân bố lực lượng do thám địch, vừa tấn công giỏi, vừa phòng thủ giỏi. Sử dụng chiến thuật kết hợp lực đàn hồi của bạn để tham gia vào trận chiến; chiến thắng sẽ đến với bạn.

Boom Beach (MOD, Tiền xu / Kim cương)

Đừng quên rằng ngoài chế độ cổ điển như mình đã giới thiệu ở trên, game còn cho phép bạn tham gia PvP với tất cả những người chơi khác. Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị mọi thứ, đưa thuyền ra biển và chiến đấu với kẻ thù. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ thu được rất nhiều tài nguyên. Nhưng nếu bạn thua, bạn sẽ mất và xây dựng lại đế chế của mình.

Đồ họa

Boom Beach sở hữu phong cách đồ họa 3D khá quen thuộc với thể loại game chiến thuật. Hiệu quả là mượt mà; các chi tiết được thể hiện tốt, được đầu tư tốt. Bản đồ khổng lồ và các hiệu ứng ngôi nhà, cảnh vật,… rất lung linh và đẹp mắt. Giao diện điều khiển đầy đủ, dễ sử dụng, góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi nắm bắt được hầu hết các khía cạnh của trận chiến. Nhìn chung, đồ họa của game là tuyệt vời, chất lượng đầy đủ và ổn định.

Boom Beach (MOD, Tiền xu / Kim cương)

Điểm nổi bật

  • Đến với Boom Beach, người chơi sẽ được dấn thân vào cuộc phiêu lưu trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp. Nó chứa rất nhiều kho báu quý hiếm nhưng cũng đầy cạm bẫy nguy hiểm
  • PvP trực tuyến với hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn có thể tấn công căn cứ của đối phương, thậm chí là bạn bè bất cứ lúc nào. Ngược lại, họ cũng có thể hỏi bạn bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn không trực tuyến.
  • Lập nhóm với bạn bè và tiêu diệt quái vật trong trò chơi. Kẻ thù lớn nhất là Blackguard. Một con quái vật nguy hiểm sống trên đảo hàng nghìn năm.
  • Đừng lo lắng nếu bạn không biết ai đã phá vỡ căn cứ của mình, trò chơi cung cấp tính năng chơi lại cho phép người chơi xem tất cả các trận chiến trực tuyến và ngoại tuyến.

Tóm lược

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng chiến thuật thì Bãi biển Boom sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Phong cách chơi hấp dẫn, thú vị cùng đồ họa đẹp mắt, hứa hẹn mang đến những giây phút sảng khoái và những trận chiến trinh nữ. Game miễn phí, nhanh tay tải về máy để tận hưởng những gì tốt nhất.

Download Boom Beach Hack Mod Full Kim Cương

  1. Tải xuống tệp .zip từ webstie
  2. Mở SAI, đi đến cài đặt và kích hoạt signe trước khi Cài đặt (đối với không ROOT)
  3. Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và Nhấp vào cài đặt
  4. Thưởng thức
Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *