Crazy Chef Hack Full Tiền – MOD Unlimited Money APK

Crazy Chef là game mô phỏng nấu ăn dạng arcade, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời khi nấu những món ăn ngon và đẹp mắt. Hầu hết các trò chơi nấu ăn làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và chỉ tập trung vào chất lượng hình ảnh để truyền tải sự ngon miệng của một món ăn đến trí tưởng tượng của người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể nấu lại các món ăn đó nếu đủ nguyên liệu vì các món ăn trong game này đều do các đầu bếp hàng đầu trên thế giới chế tạo. Nhiệm vụ của người chơi trong Đầu bếp điên là phục vụ tất cả các món ăn đến các món ăn khác, với nhiều nền văn hóa và phương pháp nấu ăn; người chơi sẽ được trải nghiệm trở thành một đầu bếp tài ba với căn bếp di động của mình.

Tên ứng dụng Đầu bếp điên
Nhà xuất bản Trò chơi niềm vui thông thường
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 125 triệu
Phiên bản mới nhất 1.1.47
Thông tin MOD tiền không giới hạn
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật Ngày 5 tháng 1 năm 2021 (2 tuần trước)

MỘT TRÒ CHƠI NẤU ĂN ĐƠN GIẢN NHƯNG GÂY NGHIỆN

Crazy Chef là game mô phỏng nấu ăn nhưng theo hướng arcade cho người chơi tận hưởng cảm giác trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành một đầu bếp và bắt đầu một loạt các thử thách nấu nướng phục vụ đồ ăn trên toàn thế giới. Tùy thuộc vào nơi người chơi sẽ đến, văn hóa ẩm thực sẽ khác nhau, và phương pháp nấu ăn sẽ thay đổi, và nhà bếp của người chơi sẽ trở nên mới sau mỗi địa điểm. Gameplay của trò chơi cũng sẽ cung cấp cho người chơi nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn, thậm chí là những thử thách đặc biệt để họ nấu những món ăn độc quyền. Đi kèm với các món ăn sẽ là một nhà bếp tiên tiến, được hỗ trợ hệ thống nâng cấp để cải thiện môi trường nấu nướng của họ.

Đầu bếp điên

NẤU NHỮNG MÓN NGON NHẤT

Cơ chế nấu rất đơn giản và người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết để chế biến một món ăn với nhiều hương vị khác nhau. Mỗi khách hàng sẽ có khẩu vị riêng trong món ăn, và nhiệm vụ của người chơi là chuẩn bị món ăn hoàn hảo nhất để phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Người chơi chỉ cần sử dụng những ngón tay linh hoạt cùng với chiến lược nấu nướng hoàn hảo để chế biến món ăn nhanh nhất có thể. Trò chơi sẽ có cơ chế nấu ăn tự động và tự động hóa hầu hết mọi thứ, và người chơi cần chọn thứ tự nguyên liệu theo đơn đặt hàng của từng khách hàng. Bằng cách cầm và di chuyển các nguyên liệu nấu ăn, người chơi có thể dễ dàng chuẩn bị các món ăn phù hợp với thứ tự. Nó thậm chí còn đi kèm với nhiều món tráng miệng hoặc món khai vị đặc biệt của cửa hàng.

Đầu bếp điên

MỞ KHÓA CUISINE MỚI VỚI KHẢ NĂNG CỦA BẠN

Mỗi nhà hàng trong Crazy Chef sẽ có một nền văn hóa ẩm thực độc đáo và người chơi có thể dần dần mở khóa các công thức nấu ăn mới một khi các yêu cầu tối thiểu được đáp ứng. Phong cách nấu ăn của mỗi món ăn là khác nhau, và người chơi sẽ phải liên tục chuẩn bị các món ăn cho đến thời điểm hiện tại và hoàn thành các công đoạn cuối cùng để tối đa hóa hóa đơn của mỗi khách hàng. Tất nhiên, người chơi có thể chế biến các món ăn mới dựa trên kiến ​​thức của mình, vì nhiều thực khách muốn được đầu bếp yêu thích của họ làm bất ngờ.

Đầu bếp điên

DU LỊCH QUA THẾ GIỚI NHƯ CHEF

Crazy Chef sẽ đưa người chơi đi khắp thế giới để thưởng thức những nền văn hóa ẩm thực khác nhau, thậm chí gian bếp của người chơi cũng sẽ thay đổi để có trải nghiệm nấu nướng mới. . Điều kiện để mở khóa nhà hàng mới là người chơi cần hoàn thành tất cả các thử thách ở nhà hàng trước, và dùng chúng làm vốn để nâng cấp nhà hàng tiếp theo. Mỗi nhà hàng sẽ có những đặc điểm riêng như phong cách nấu nướng, quy trình chế biến món ăn và nhu cầu của thực khách.

Đầu bếp điên

NÂNG CẤP NHÀ HÀNG VÀ BẾP CỦA BẠN

Crazy Chef sẽ giới thiệu đến người chơi một hệ thống nâng cấp đa năng, giúp nhà bếp và nhà hàng của họ ngày càng phát triển và làm hài lòng nhiều thực khách hơn. Đầu tiên, nhà bếp của người chơi sẽ có hệ thống dụng cụ nấu nướng được nâng cấp, giúp người chơi chế biến món ăn nhanh hơn và thậm chí là các món khai vị đi kèm. Trong khi đó, nội thất của nhà hàng có thể được nâng cấp, chẳng hạn như thêm đồ đạc mới, nâng cao chất lượng đồ đạc, thay đổi màu sắc chủ đạo, và thêm nhiều tính năng giải trí. Nhà hàng được nâng cấp sẽ kéo dài thời gian chờ đợi của thực khách, giúp người chơi có thêm thời gian chuẩn bị đồ ăn.

Đầu bếp điên

CÁC SỰ KIỆN VÀ THÁCH THỨC HẤP DẪN, CÓ GIỚI HẠN THỜI GIAN

Nhà phát triển của Crazy Chef biết rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán nếu người chơi phải lặp đi lặp lại những thử thách có cấu trúc giống nhau. Do đó, game sẽ giới thiệu đến người chơi những sự kiện hay hoạt động thú vị. Ảnh hưởng đến họ là công thức nấu ăn mới và thiết bị mới của mỗi nhà hàng. Tất nhiên, người chơi có thể thưởng thức những thử thách đặc biệt vô thời hạn vì chúng sẽ cung cấp cho người chơi một môi trường mới và các món ăn mới để nấu.

Crazy Chef là game nấu ăn có lối chơi nổi bật với nhiều tính giải trí giúp người chơi thư giãn. Nơi đây sẽ có tất cả các nền ẩm thực trên thế giới, với nhiều nền văn hóa và cách nấu nướng khác nhau. Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực hay muốn trải nghiệm nấu nướng thì trò chơi này sẽ là một trải nghiệm đáng giá dành cho bạn. Nơi đây cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự kiện và hoạt động thú vị, giúp bạn tiếp cận thế giới ẩm thực nhanh hơn.

Tải xuống Crazy Chef (MOD, Unlimited Money)

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *