Download Earn to Die 3 Hack Tiền – MOD Unlimited Money APK

Việc tạo ra những xu hướng mới luôn là điểm nhấn để khẳng định tên tuổi cho các nhà phát triển game. Do đó, sự kết hợp của thể loại trò chơi thống trị càng hấp dẫn. Không phải Doppler đã được chụp để phát hành Kiếm đến chết 3. Đúng như dự đoán, sự ra mắt của Earn to Die 3 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía người chơi. Được đánh giá là sự kết hợp tốt nhất giữa thể loại hành động và đua xe trên Google Play, Earn to Die 3 đã thực sự mang lại thành công rực rỡ cho Not Doppler và càng đưa danh tiếng của hãng đi xa hơn.

Tên ứng dụng Earn to Die 3
Nhà xuất bản Không phải Doppler
Thể loại Đua Xe
Kích thước 81 MB
Phiên bản mới nhất 1.0.3
Thông tin MOD tiền không giới hạn
Bật nó lên Google Play
Cập nhật Ngày 14 tháng 9 năm 2019 (1 năm trước)

Gameplay

Trong game, nhiệm vụ của bạn là điều khiển những chiếc ô tô băng qua đường với hàng chục thây ma đang chực chờ để đưa bạn đi. Chiếc xe là lá chắn và cũng là vũ khí duy nhất mà bạn có, hãy chạy thẳng về phía trước và san bằng các thây ma. Nhưng nếu chỉ đánh thây ma thì thực sự Earn to Die không hấp dẫn lắm, vấn đề là đường đua không đủ bằng phẳng để bạn có thể phóng ga về phía trước. Thách thức ở đây là bạn phải điều khiển như thế nào để vượt qua con đường dốc, xuống dốc và đôi khi ngoằn ngoèo.

Điển hình là những thây ma chạy trốn và tiêu diệt những thây ma xung quanh đang chuẩn bị tấn công bạn, trong Earn to Die bạn còn phải lái xe thành thạo. Một điều nữa là đường đua dường như không có hồi kết, mà trên con đường đầy nhựa sống, bạn chỉ có lựa chọn là lái xe và sống sót. Để tăng năng suất và tốc độ của những chiếc xe, bạn có thể sử dụng tiền thưởng nhận được để nâng cấp. Sau khi nâng cấp sẽ có thêm nhiều loại vũ khí giúp bạn tiêu diệt zombie dễ dàng hơn. Tối đa bạn có thể nhận được 8 loại xe khác nhau, các phụ tùng bổ sung cũng hỗ trợ bạn khá nhiều, có thể là tên lửa chẳng hạn giúp tăng tốc xe, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua lũ zombie và tiến xa hơn,…

Earn to Die có chế độ Story Mode, bạn có thể lái xe khắp đất nước để tìm nơi trú ẩn an toàn. Trong quá trình chơi, hãy cố gắng kiếm càng nhiều vàng càng tốt và mở khóa một số vật phẩm bổ ích hơn trong trò chơi. Trò chơi cũng có Chế độ vô địch, bạn có thể lựa chọn, chạy đua với những người chơi khác trong thời gian quy định để giật giải và giành chức vô địch.

Đồ họa

Giao diện được giữ gìn cẩn thận, hoạt động trong game khá mượt mà và ổn định. Các chi tiết, hình ảnh được thiết kế theo phong cách cổ điển. Nếu bạn đã từng chơi Beach Head, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước thiết kế này. Hiệu ứng hoạt hình là khá tốt. Trang bị đa dạng, miễn phí cho người chơi khám phá và chiến đấu. Âm thanh hình ảnh sống động.

Tóm lược

Nếu là một người yêu thích sự mạnh mẽ, bạn thực sự nên thử Earn to Die 3. Đồ họa được hoàn thiện tốt, kết hợp hành động và đua xe sẽ không gây nhàm chán. Thây ma và nhịp bay thực sự sẽ thỏa mãn cơn thèm của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua Earn to Die.

Download Earn to Die 3 (MOD, Unlimited Money)

Unlimited Money / Tiền Không giới han

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *