Flick Shoot 2 Hack Tiền – MOD APK Unlimited Money/Ticket/Level

MobileCraft là một nhà sản xuất game thành công trên thị trường game di động hiện nay. Chẳng hạn so với các đại gia khác, EA không phải là nhà phát hành game quá lớn khi chỉ hoạt động ở mảng game di động. Nhưng họ đã có rất nhiều sản phẩm thành công trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn biết trò chơi nào thành công nhất của họ, thì bạn có thể đặt tên cho trò chơi bóng đá là Flick Shoot. Hiện tại, loại hình chơi này có 3 nhánh nhỏ đang hoạt động song song với nhau và đã có số lượng tải về rất lớn. Phần 1 và phần 2 đều đạt số lượt tải trên 10 triệu, riêng phiên bản dành cho Vương quốc Anh đạt 1 triệu lượt tải.

Tên ứng dụng Bắn nhanh 2
Nhà xuất bản MobileCraft
Thể loại Các môn thể thao
Kích thước 49 triệu
Phiên bản mới nhất 1,29
Thông tin MOD Tiền / Vé / Mức
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 16 tháng 4, 2019 (2 năm trước)

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho những người hâm mộ trò chơi phổ biến nhất. Bắn nhanh 2 phải thành công hơn anh trai của mình khi được người chơi Google Play đánh giá cao hơn. Và chúng ta cũng có thể thấy nó sử dụng kiểu đồ họa đỉnh cao hơn nên không quá xa lạ khi được mọi người ưa chuộng. Chỉ với 49 MB, người chơi có thể trải nghiệm một game bóng đá đỉnh cao và được xếp vào hàng Huyền thoại trong các game thể thao nổi tiếng nhất.

6 chế độ chơi đơn khác nhau

Trong một chút đồ họa, trò chơi mang đến sự tối ưu về thiết kế. Khi bước vào một trò chơi cụ thể, mọi người sẽ nhanh chóng nhận ra rằng định dạng 3D có thể làm hài lòng những game thủ khó tính nhất. So với những game nặng và công nghệ đồ họa cao cấp như FIFA Online chẳng hạn, nó không hề thua kém quá nhiều. Tuy nhiên, sự đa dạng của các nhân vật sẽ không hơn một bom tấn.

Đặc điểm nổi bật nhất của phần đầu tiên là nó có chế độ nhiều người chơi. Người chơi sẽ cảm thấy thú vị hơn rất nhiều khi game đề cao tính cạnh tranh. Bản thân trò chơi bóng đá đã mang trong mình sự tranh đấu cao độ giữa các đội tham dự. Bên cạnh đó, game còn có chế độ chơi đơn, giải đấu, mini game, nhiệm vụ,… Nhìn chung, khi tham gia vào game “Flick Shoot 2”, bạn sẽ có rất nhiều điều để trải nghiệm. Chỉ cần đăng nhập vào game, bạn sẽ có hàng chục giờ chơi thú vị.

Đồ họa 3D được cải thiện

Ngoài những hình ảnh phân nhánh chính để người chơi dễ dàng lựa chọn, nó sẽ có thêm nhiều chế độ phụ kiện hấp dẫn. Challenge, Arcade, Time Attack, Not Miss,… Chỉ là những mẫu miễn phí để người chơi trải nghiệm thú vị. Ngoài ra còn có các chế độ mở khóa đang chờ đợi những người chơi có kỹ năng cao. Nếu bạn Tải game trên Google Play, bạn sẽ mất một ít tiền để mở màn chơi hấp dẫn. Nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản mod của chúng tôi, mọi thứ đều có sẵn miễn phí. Chỉ cần đăng nhập và chơi, nhưng đừng vội mừng vì những màn chơi đó rất khó.

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được những phần thưởng cụ thể. Thông thường, nó sẽ là vàng tích trữ và đôi khi là đô la (Đây là loại tiền khó kiếm vì nó sẽ được dùng để mở khóa các vật phẩm đặc biệt. Nếu muốn, bà sẽ phải trả tiền thật để tăng chúng. Hãy sử dụng số tiền này một cách khôn ngoan để mở cầu thủ chất lượng, nâng cấp chỉ số hoặc mua quần áo đẹp.

 

Thông tin MOD

  • Không giới hạn tiền / vé
  • Bắt đầu trò chơi với cấp 125

Download Flick Shoot 2 (MOD, Money/Ticket/Level)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *