Food Truck Chef Hack Tiền – MOD Money/Crystals APK

Tên ứng dụng Food Truck Chef
Nhà xuất bản Tilting Point
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 104 triệu
Phiên bản mới nhất 1.9.8
Thông tin MOD Tiền / Tinh thể
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 2 tháng 1, 2021 (2 ngày trước)

Thực phẩm là một trong những thành phần quan trọng nhất trong cuộc sống thực của chúng ta. Chúng quyết định trực tiếp đến sự sống của con người nên ngành công nghiệp thực phẩm vô cùng phát triển. Ngày nay khi đi bất cứ đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp các chuỗi siêu thị, khu ẩm thực hay đặc biệt là các cửa hàng thức ăn đường phố. Từ ý tưởng đó, Tilting Point đã phát triển một trò chơi đồ ăn vui nhộn mang tên Food Truck Chef ™: Trò chơi nấu ăn. Bạn có muốn trở thành một đầu bếp thực thụ, một doanh nhân kinh doanh ẩm thực hay thậm chí là một nghệ sĩ giải trí bằng cách nấu ăn và phục vụ thức ăn cho mọi người? Nếu câu trả lời là có, thì trò chơi này là dành cho bạn.

Đầu bếp xe tải thực phẩm (MOD, Tiền / Pha lê)

Food Truck Chef ™: Cooking Game là một trò chơi khá đơn giản. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành chủ của một cửa hàng ăn uống nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị thức ăn để phục vụ nhu cầu của khách hàng và thu lợi nhuận. Khi cửa hàng của bạn mở cửa, khách hàng sẽ đến và gọi món họ muốn, khi đó bạn cần nhanh chóng nấu nướng, hoặc pha đồ ​​uống để phục vụ họ trong thời gian sớm nhất. Mỗi khi hoàn thành đơn hàng, bạn sẽ nhận được tiền từ khách hàng. Yêu cầu họ mua các nguyên liệu và vật dụng cần thiết cho nhà bếp của bạn.

Đầu bếp xe tải thực phẩm (MOD, Tiền / Pha lê)

Đôi khi, lượng khách hàng trở nên khá đông với những đơn hàng khác nhau khiến bạn cảm thấy khá vất vả bởi mọi công việc trong bếp một mình bạn phải làm hết. Vì vậy, trò chơi cung cấp một vài tính năng và vật phẩm để bạn có thể tiết kiệm hơn. Ví dụ, bạn có thể mở khóa thêm quầy pha chế đồ uống, mở rộng khu vực bán hàng để chế biến nhiều món ăn hơn, mở khóa thêm bếp gas để nấu nhiều thức ăn hơn cùng lúc. Bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị và dụng cụ nhà bếp để cải thiện năng suất của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải có tiền để làm điều này. Làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền hơn.

Đầu bếp xe tải thực phẩm (MOD, Tiền / Pha lê)

Ngoài ra, trò chơi còn được trang bị theo cấp độ hệ thống. Mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc phục vụ khách hàng thành công, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Khi đủ kinh nghiệm, thứ hạng của bạn sẽ được nâng lên. Với hơn 40 cấp độ, bạn có thể đạt được chúng trong bao lâu?

Đầu bếp xe tải thực phẩm (MOD, Tiền / Pha lê)

Đồ họa rực rỡ, giải trí cuồng nhiệt

Bạn có thích nấu ăn không? Giờ đây, bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong Food Truck Chef ™: Cooking Game. Là một đầu bếp, quản lý và người phục vụ có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy hơi cứng nhắc. Nhưng bạn sẽ rất vui khi được làm công việc mình yêu thích. Đặc biệt, cửa hàng của bạn nằm trong một chiếc xe tải. Bạn có thể chuyển cửa hàng của mình đến nhiều nơi khác nhau để bán. Thật thú vị phải không. Vì vậy, đừng ngần ngại tải về trò chơi này, và bắt đầu cuộc hành trình của một đầu bếp chuyên nghiệp.

Download Food Truck Chef (MOD, Money / Crystals)

1. Unlimited Money
2. Unlimited Diamonds

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *