Grand Mountain Adventure Hack Tiền – MOD Money/Unlocked APK

Đối với những game thủ bình thường, ngày 27 tháng 3 không có gì quá đặc biệt. Nhưng đối với những người yêu thích trượt tuyết, có lẽ đây là ngày mà họ đã chờ đợi từ rất lâu. Thông tin chính thức đến từ nhà phát hành Toppluva AB rằng họ sẽ phát hành tựa game mới nhất của mình vào ngày này. Năm ngoái họ đã mở một topic trên Reddit và nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ với sản phẩm mang tên “Cuộc phiêu lưu trên núi Grand. ”

Tên ứng dụng Cuộc phiêu lưu trên núi Grand
Nhà xuất bản Toppluva AB
Thể loại Cuộc phiêu lưu
Kích thước 345 triệu
Phiên bản mới nhất 1.180
Thông tin MOD Tiền không giới hạn / được mở khóa
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật Ngày 12 tháng 1 năm 2021 (1 tuần trước)

Ngồi cao và ngắn nhìn núi non hùng vĩ

Trong thời gian đó, nhiều người đã thử nghiệm sản phẩm này trong quá trình thử nghiệm beta của nó. Có thể thấy rằng nó đã đạt được rất nhiều sự tín nhiệm vì đồ họa đẹp và hoạt động trơn tru, mượt mà. Sáu tháng qua kể từ khi nhà sản xuất đưa ra thông tin chính thức về ngày phát hành chứa đựng rất nhiều nỗ lực của đội ngũ thiết kế. Khi trò chơi ra mắt, bạn có thể dễ dàng tải xuống trên Google Play. Hoặc có thể sử dụng trang web của chúng tôi để tải xuống sản phẩm này miễn phí.

Grand Mountain Adventure (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa)

Trò chơi sẽ đưa bạn đến một ngọn núi tuyết nơi đây đã hình thành một khu nghỉ dưỡng dành riêng cho những ai thích chơi trò chơi này. Người chơi sẽ trượt tuyết qua những khu rừng thông rậm rạp, đi đến những dòng sông đóng băng, hay băng qua những ngôi nhà thưa thớt được xây dựng trên những đỉnh núi băng giá quanh năm. Đầu tiên, người chơi sẽ được đi cáp treo, lên đỉnh núi. Và rồi từ trên đỉnh núi trượt xuống với góc nhìn thứ ba từ trên cao, mọi người có thể quan sát mọi thứ xung quanh. “Grand Mountain Adventure” có góc nhìn tối thiểu nhưng lại tạo ra hiệu ứng to lớn.

Grand Mountain Adventure (MOD, Tiền không giới hạn / Đã mở khóa)

Ví dụ, trò chơi tiêu chuẩn, khoảng cách bạn vượt qua sẽ ở phía sau lưng, và trong trò chơi này, góc nhìn của người chơi thì ngược lại. Điều này tuy có một điểm hạn chế là người chơi không thể quan sát mọi thứ sắp đến với mình, nhưng nhờ góc nhìn đặt phía trên toàn cảnh đều được thực hiện trọn vẹn. Những gì tôi biết là đây là một trò chơi chơi đơn có nghĩa là người chơi sẽ vượt qua các quy định được đặt ra trong trò chơi để cố gắng hết sức mình để đạt được điểm số càng cao càng tốt. Như với tất cả các trò chơi tuyết, điều này sẽ cho bạn nhiều điểm hơn khi bạn thực hiện một động tác khó. Bên cạnh đó, thế giới mở ra cho phép người chơi trượt tuyết ở bất cứ đâu họ muốn. Theo suy đoán của tôi được đề cập trong cửa hàng để người chơi mở khóa sau khi trò chơi thành công.

Link Download Grand Mountain Adventure Hack Mod Apk

MOD V1

  • tiền không giới hạn

MOD V2

  • Tất cả đã được mở khóa
Download MOD V1 Download MOD V2

Leave a Reply

Your email address will not be published.