Download Ink Inc. – Tattoo Tycoon MOD Free Shopping Apk

“Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu vật chất của con người được cung cấp cũng như đáp ứng đầy đủ thì khía cạnh tinh thần cũng được chú trọng đặc biệt. Tính chất nghệ thuật của cuộc sống dần trở nên phong phú hơn, từ âm nhạc đến nghệ thuật. Các trò chơi được phát triển để giải trí và phát triển khả năng nghệ thuật được nhiều nhà sản xuất chú ý. Ink Inc. – Ông trùm hình xăm là một trò chơi mang lại nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị cho những ai đam mê và thỏa sức sáng tạo những hình xăm cá tính.

Tên ứng dụng Ink Inc. – Ông trùm hình xăm
Nhà xuất bản Lion Studios
Thể loại Casual
Kích thước 50 triệu
Phiên bản mới nhất 1.6.1
Thông tin MOD Mua sắm miễn phí
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật Ngày 30 tháng 4 năm 2020 (10 tháng trước)

Gameplay

Khi vào game, bạn sẽ hóa trang thành chủ tiệm xăm. Sẽ có những khách hàng đến tiệm yêu cầu xăm hình theo ý muốn. Khách hàng sẽ là cả nam và nữ. Cách chơi cũng rất đơn giản, nhấn vào Star để bắt đầu xăm hình. Hoa văn sẽ được căn giữa trên cùng màn hình, dựa vào họa tiết để chọn màu mực phù hợp. Di chuyển máy xăm đến những màu bạn muốn sử dụng, đây sẽ là những vòng tròn cuối cùng bên dưới hình xăm. Có khoảng hơn 20 màu sắc cho bạn xem xét. Trò chơi có các đường phác thảo giúp bạn hoàn thành bản vẽ dễ dàng hơn. Cũng có thể xóa đường đã vẽ hoặc quay lại đầu để chỉnh sửa hình ảnh. Kim xăm sẽ có ba nét cơ bản: to, vừa và nhỏ. Khi vẽ viền ngoài hình xăm, nên dùng nét nhỏ để tránh bị lem ra ngoài làm hình không đều. Đối với phần tô bên trong, sử dụng các nét lớn để giúp hoàn thành hình ảnh nhanh hơn. Mỗi hình xăm sẽ có một mức giá khác nhau, tùy theo mức độ khó dễ. Để biết nó là bao nhiêu, hãy nhìn vào góc trái của màn hình. Sử dụng máy xăm cũng không phải là việc dễ dàng, vẽ như thế nào để vừa sắc nét vừa lên màu đúng ý khách hàng. Khi vẽ xong, nhấp vào nút Xong. Số tiền và ngôi sao nhận được sẽ giúp cửa hàng trở nên nổi tiếng và phát triển hơn trước, đồng thời dùng để mua thêm màu cũng như máy xăm hiện đại.

Đặc tính

Nếu hình xăm được hoàn thành trong thời gian nhất định, đồng thời độ chính xác được nâng cao thì việc người chơi lên cấp độ khác để vẽ khó hơn là điều đương nhiên. Khi trở thành một nghệ nhân xăm hình nổi tiếng, mỗi hình xăm đơn giản sẽ kiếm được nhiều tiền hơn so với bản gốc. Vì vậy, làm việc chăm chỉ là điều mà mọi người chơi nên làm. Trải nghiệm khung hình thú vị, và sự sáng tạo là những gì trò chơi này mang lại. Trong mỗi chúng ta, lần đầu tiên xăm hình trên cơ thể sẽ cảm thấy sợ hãi, nghĩ đến cảm giác đau đớn mà máy xăm có thể gây ra. Nhưng thông qua trò chơi, điều này không có gì đáng lo ngại. Khách hàng có thể xăm bao nhiêu hình tùy thích, có thể giữ lại bao nhiêu cũng được, giúp kiếm được nhiều tiền. Mặc dù những hình xăm mà khách hàng yêu cầu đôi khi hơi dị, mẫu mã không thực sự phong phú nhưng là chủ cửa hàng, bạn nên làm mọi thứ theo yêu cầu của họ một cách trọn vẹn. Một điều đặc biệt mà Ink Inc. – Tattoo Tycoon cho người dùng tự do thiết kế hình xăm theo ý muốn mà không cần vẽ theo khuôn mẫu nào. Đây là game mô phỏng được nhà sản xuất quan tâm khi cho phép người dùng phát huy năng lực bản thân theo ý muốn. Việc trực tiếp điều khiển máy xăm sẽ mang lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi, bạn sẽ không phải thông qua bất kỳ hình ảnh gián tiếp nào của nhân vật để có thể xăm cho hành khách.

Đồ họa

Nói về đồ họa, chúng ta có thể thấy, thiết kế của game khá đơn giản, bố cục dễ nhìn, phong cách cũng rất cá tính. So với những game cùng thể loại, Ink Inc. – Tattoo Tycoon mang đến cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều. Đây là một trò chơi mang lại nhiều cảm xúc sâu sắc cho người chơi, có thể là vui mừng khi xăm cho khách hàng, hay khó chịu, không hài lòng khi có một hình xăm không được như ý muốn.

Nhân vật

Tất cả các nhân vật khách hàng trong trò chơi đều có một màu sắc riêng. Những hình xăm mà họ mang lại ẩn chứa một câu chuyện đằng sau hoặc thể hiện cá tính của họ thông qua chúng.

Âm thanh

Nếu đam mê bộ môn nghệ thuật này, bạn sẽ cảm thấy khá thích thú và thoải mái với tiếng máy xăm. Ngoài ra, âm thanh của nó còn được kết hợp với âm nhạc tạo cảm giác thư thái và thích thú.

Link Download Ink Inc. – Tattoo Tycoon (MOD, Mua sắm miễn phí)

Free shopping / Mua sắm miễn phí

Download File APK

Tóm lược

Nhìn chung đây là một game mô phỏng thú vị về hình xăm. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi với các tính năng vượt trội. Tuy nhiên, thiết kế cửa hàng trong game có vẻ khá chật chội, nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *