Download Last Human Life on Earth MOD Money APK

Một sự thật đau lòng là trái đất này đang bị con người hủy hoại dần dần và theo lẽ tự nhiên, mầm bệnh phải được loại bỏ. Và đó là nỗi sợ hãi của con người trong suốt một thập kỷ qua và cứ thế. Nhưng vì thế những sản phẩm giải trí âm thanh viễn tưởng về vấn đề này được ra mắt rất nhiều và thu hút sự quan tâm của khán giả toàn thế giới. “Sự sống cuối cùng của con người trên trái đất”Là một sản phẩm hoàn toàn mới vừa được xuất bản bởi nhà xuất bản Trò chơi chuột. Nếu để ý, bạn có thể thấy họ sở hữu một kho game khổng lồ được phát hành trên Google Play. Vì vậy sản phẩm mới này được nhiều người đón nhận và đón nhận không có gì là quá xa lạ.

Tên ứng dụng Sự sống cuối cùng của con người trên trái đất
Nhà xuất bản Trò chơi chuột
Thể loại Sinh tồn
Kích thước 25 triệu
Phiên bản mới nhất 1.1
Thông tin MOD Nhiều tiền
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật Ngày 14 tháng 3 năm 2019 (2 năm trước)

“Last Human Life on Earth” được thực hiện theo phong cách của một trò chơi Sinh tồn nổi tiếng. Nói đến một tương lai không xa vào năm 2035, một số người đã tàn phá trái đất này quá nhiều. Chính vào thời điểm đó, một đại dịch thảm khốc đã xảy ra và khiến tất cả loài người trên trái đất này đều biến mất. Phần lớn bị tiêu diệt, số còn lại chuyển thành Zombie. Bạn là người cuối cùng sống sót trong thành phố này và cả trên thế giới này. Người chơi sẽ vào vai nhân vật này, cố gắng sống sót trong một thế giới không có bạn bè chỉ có kẻ thù, đói khát và bệnh tật.

Cốt truyện của game không được xây dựng cố định. Sẽ có rất nhiều sự kiện ngẫu nhiên diễn ra. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều biến số và đưa người chơi đến với hàng trăm thử thách khó khăn và vượt qua. Nhưng đừng quá lo lắng vì tất cả vũ khí trên thế giới này giờ đây đều cho bạn sử dụng, vũ khí cận chiến, súng cầm tay, chất nổ, và nhiều thứ khác nữa! Màn hình chơi game có thể hiển thị một bộ điều khiển mô phỏng hướng dẫn MFi; bên phải sẽ hiển thị các công cụ để bạn chiến đấu (nắm đấm, dao, súng,…) bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho cuộc sống của mình, ví dụ như nước uống và chai máu. Sống miễn là bạn có thể, đừng chết.

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published.