Seekers Notes Hack MOD Unlimited Money APK

Bạn đã từng nghe danh tiếng của thám tử tài ba Sherlock Holmes chưa? Anh là một trong những nhân vật hư cấu thành công nhất được tạo ra bởi nhà văn trinh thám Conan Doyle. Khi đó, nhân vật này trở thành một trong những tượng đài, là ý tưởng để người ta dùng để sinh ra những nhân vật trinh thám trong nhiều tác phẩm giải trí khác nhau. Ghi chú của người tìm kiếm® quả thực là một truyện trinh thám được yêu thích. Với lối chơi của một tựa game nhập vai phiêu lưu và phiêu lưu, nó đã nhận được 5 triệu lượt tải trên Google Play nhờ sự hấp dẫn của nó.

Ghi chú của người tìm kiếm (MOD, Tiền không giới hạn)

Trò chơi được thiết kế với hình ảnh tuyệt đẹp với các nhân vật cực chất. Có thể thấy họ giống như những nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Điều đáng chú ý là thế giới mà nó tạo ra. Đây là một thế giới rộng lớn được mô phỏng y như thế giới thực. Bạn sẽ phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau. Ở mỗi nơi sẽ có những thiết kế theo chủ đề riêng biệt để đưa ra thử thách phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, bối cảnh của toàn bộ trò chơi là một nơi tăm tối với cội nguồn của một thế lực tà ác đang ẩn chứa rất nhiều bí mật khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Ghi chú của người tìm kiếm (MOD, Tiền không giới hạn)

Câu chuyện

Seekers Notes® kể câu chuyện về một nhân vật xinh đẹp phải lao vào thành phố Darkwood bị nguyền rủa! Anh đã được lựa chọn bởi số phận và không thể thoát khỏi sự liên tiếp của những điều xảy ra cùng nhau. Mọi thứ dẫn đến những con đường phố nơi những bí mật được che giấu nhưng chỉ tiết lộ mình cho người được chọn. Bạn là người được chọn. Magical Map là một đồ tạo tác chứa sức mạnh cho phép chủ nhân của nó nhìn thấy những bí mật xung quanh Darkwood. Bạn có thể giành được thành phố từ sự áp bức của Lời nguyền? Không ai có thể làm điều này cho bạn, vì vậy đừng lãng phí thêm thời gian. Cuộc chiến của bạn và những con quỷ đã bắt đầu.

Ghi chú của người tìm kiếm (MOD, Tiền không giới hạn)

Gameplay

Đây thực sự là một trò chơi phiêu lưu với những thử thách dựa trên một câu chuyện có thật. Mọi người sẽ đóng vai một thám tử có khả năng nhìn thấy bí mật độc nhất vô nhị. Những cấp độ đầu tiên của trò chơi sẽ thử thách bạn bằng cách đưa ra những bức tranh và yêu cầu người chơi tìm đồ vật bị thất lạc dựa trên những gợi ý mà nó đã cung cấp. Sau khi nhìn thấy những điều đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút vào cuộc hành trình không thể thoát ra. Chúng sẽ là những thử thách liền mạch với nhau và kích thích trí tò mò của game thủ.

Ghi chú của người tìm kiếm (MOD, Tiền không giới hạn)

Đi tìm đồ vật ẩn cũng sẽ dẫn bạn đến nhiều thử thách nhỏ khác nhau. Thường thì chúng sẽ là nhiều trò chơi giải đố vô cùng khác nhau. Đôi khi bạn sẽ chơi match-3, trò chơi giải đố và nhiều hình thức khác. Trong quá trình tìm kiếm các đồ vật trong game Yêu cầu người chơi cũng sẽ tìm thấy các đồ vật đó. Chúng không thể sử dụng ngay mà phải dùng để lắp ráp thành vật thật. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ phù hợp với giá trị mà họ có. Người chơi cũng phải thu thập các vật nuôi dễ thương, mà mọi người gọi là người bảo vệ. Họ sẽ có nhiều cách để đồng hành và bảo vệ cuộc sống của bạn trước những nguy hiểm.

Thông tin phiên bản Seekers Notes MOD

1. Không giới hạn xu
2. Hồng ngọc không giới hạn
3. Không thêm quảng cáo

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *