Hack Tiền Farm Fantasy 2 – MOD Unlimited Money APK

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những thể loại game chết chóc, hãy vào Farm Fantasy: Happy Magic Day ở Thị trấn Wizard Harry, một trò chơi nhẹ nhàng với cuộc sống yên bình. Tại đây, bạn được miêu tả là một trong những phù thủy quyền năng, người sở hữu một trang trại phép thuật dưới thị trấn Harry Town. Giới thiệu một chút về Harry Town, đây là thị trấn của những phù thủy, nơi sinh ra và nuôi dưỡng những sinh vật huyền thoại như rồng, phượng, kỳ lân, thậm chí là ma. Game được phát hành bởi Foranj, một nhà phát hành game khá nổi tiếng về thể loại nông trại. Và Happy Magic Day trong Wizard Harry Town là bản nâng cấp mới, có những cải tiến mới, sau phiên bản “Ngôi làng hạnh phúc gần thành phố và thị trấn nhỏ”. Cảm ơn những ý kiến ​​đóng góp quý báu của cộng đồng người chơi, game ngày càng hoàn thiện và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Tên ứng dụng Farm Fantasy 2
Nhà xuất bản foranj
Thể loại Casual
Kích thước 27 triệu
Phiên bản mới nhất 1,28
Thông tin MOD tiền không giới hạn
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 6 tháng 10 năm 2020 (3 tháng trước)

Khi bạn là một phù thủy…

Trong thị trấn ma thuật, bạn sở hữu trang trại lớn nhất trong vùng. Bạn có thể tạo ra những thú cưng vô cùng quý hiếm trong thần thoại và những loài thực vật không kém phần độc đáo. Hãy nuôi chúng, điều này sẽ làm cho trang trại của bạn trở nên sinh động và đẹp đẽ hơn bao giờ hết, để các phù thủy lân cận có thể cạnh tranh với bạn và khiến bạn trở nên giàu có, tài năng và có quyền lực ở các vùng!

Ngoài ra, khi tham gia trò chơi, bạn sẽ sở hữu một mỏ vàng. Phát triển nó hàng ngày; nó sẽ giúp bạn làm giàu, kiếm ra những món đồ quý hiếm và biết đâu đấy, một ngày không xa, kho báu chôn giấu bao năm mà phù thủy trong vùng không ngừng khao khát, Tìm kiếm bấy lâu đã thuộc về tay bạn. Kết bạn của riêng bạn và tạo ra một mạng xã hội toàn diện. Sống một cuộc sống của riêng bạn: khám phá những con tàu bí ẩn, trao đổi nàng tiên cá dưới biển, sống trong một thế giới thần tiên đầy trí tưởng tượng! Tại đây, ngoài những nàng tiên cá của bạn bè và những người hàng xóm, bạn có thể gặp gỡ những con quái vật to lớn đầy quyến rũ, kết bạn với chúng, đưa chúng về nhà làm thú cưng hay gì đó. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ giúp bạn rất nhiều!

Lối chơi đơn giản, quen thuộc của tựa game nông trại

Mua và trồng cây giống ma thuật cho đến khi bạn có đủ thời gian. Bạn sẽ gặt hái được những thành quả mà bạn đã làm việc chăm chỉ bấy lâu nay. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn và công việc của bạn lúc này bạn chỉ việc chạm vào nông trại; chúng sẽ tự động được thu hoạch với một lượng kinh nghiệm nhất định sẽ được lưu trữ trong kho của bạn. Khi cấp độ của bạn tăng lên, bạn sẽ có thể mua nhiều vật phẩm hơn trong cửa hàng và trang trại của bạn cũng sẽ được mở rộng để bạn sẽ giàu có hơn mỗi ngày.

Hình ảnh chân thực, nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Bản thân tôi đã từng mê game này đến mức không thể bỏ được lâu, bởi đồ họa 3D sắc nét, chân thực đến tận chân trời góc cỏ. Tôi đã là một phù thủy chăm chỉ kể từ đó nên bây giờ tôi đã trở thành một trong những phù thủy có giá trị nhất ở Thị trấn Harry. Tính đến thời điểm hiện tại, đồ họa là một trong những điểm mạnh nhất của trò chơi. Mới ra mắt vào tháng 5 nhưng lượt cài đặt đã đạt hơn 500.000+ lượt là một con số ấn tượng. MOD Trang trại Ảo sẽ đưa bạn đến với cuộc sống bình yên… Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cài đặt và tham gia làng phù thủy ngay thôi!

Download Farm Fantasy 2 – MOD Unlimited Money APK

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *