Green Farm 3 Hack Full Tiền Vàng – MOD Unlimited Money/Seeds APK

Gloft được biết đến như một gã khổng lồ trong ngành giải trí di động. Do nhu cầu sử dụng game nông trại nên hãng đã chuyển sang thể loại. Green Farm 3 là một trò chơi làm vườn trên Gloft được phát hành gần đây. Đến với Green Farm 3, người chơi sẽ được làm các công việc đồng áng như một người nông dân thực thụ. Trang trại mà chú bạn gây dựng đã có một thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Nhưng đó là chuyện của ngày trước. Bây giờ bạn kế thừa nó, bằng mọi cách, bạn phải thúc đẩy làm vườn để đưa trang trại của bạn trở lại như cũ.

Tên ứng dụng Green Farm 3
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 20 triệu
Phiên bản mới nhất 4.4.2
Thông tin MOD Không giới hạn tiền / hạt giống
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 12 tháng 10, 2020 (3 tháng trước)

Khám phá lại cuộc phiêu lưu trồng trọt trong Nông trại xanh mới!

Giống như bất kỳ trò chơi nông trại nào khác, nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng và trồng trọt. Làm ruộng là yếu tố quan trọng nhất ở đây, người chơi có thể trồng nhiều loại cây, hoa khác nhau. Bằng cách sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ nhanh chóng có được số tiền lớn. Quá trình canh tác tương ứng với cấp độ hiện tại của bạn, bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ càng nhanh hơn. Sau đó bạn sẽ được thử thách những thử thách khó khăn hơn. Mỗi khi bạn đạt đến một cấp độ đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các tính năng mới. Có thể chăn nuôi một số vật nuôi mới, kiếm một con vật cưng,…

Tiền trong Nông trại xanh 3 có hai dạng, một là vàng, hai là tiền. Tiền vàng được sử dụng phổ biến hơn để mua các vật phẩm cơ bản, nâng cấp công cụ, nhà cửa, lồng. Tiền được sử dụng để mua các sản phẩm hiếm và chất lượng cao. Vàng có thể nhận được thông qua các nhiệm vụ hàng ngày, trong khi tiền chỉ có thể nhận được khi giao dịch với nông dân khác hoặc đáp ứng các nhiệm vụ nhất định. Bên cạnh việc trồng trọt, chăn nuôi, bạn cần sử dụng số tiền mình có để nâng cấp công cụ lao động, kho tàng,… để sản xuất đạt hiệu quả cao nhất. Các bản cập nhật mới từ Gloft thường sẽ bổ sung các tính năng mới và các tính năng thú vị. Vì vậy, hãy tiết kiệm thật nhiều tiền cho mọi cơ hội mới mà bạn có thể mua được.

Đồ họa dễ thương

Green Farm 3are được thiết kế theo dạng 2D cơ bản, khá quen thuộc với thể loại làm vườn này. Hình ảnh ổn định, độ phân giải cao, sắc nét. Màu sắc được thể hiện hài hòa, đa dạng giúp không gian trải nghiệm bắt mắt hơn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể làm chủ nông trại mà không gặp khó khăn. Các cảnh hoạt hình được thêm vào tính chân thực của trò chơi. Tổng quan về nông trại của bạn là khá rộng, bạn không phải lo lắng về tất cả các nhiệm vụ, tất cả là do bạn khám phá. Mỗi khi cập nhật Gloft đều tu sửa lại những yếu tố nhỏ để trò chơi hoàn thiện phong cách đồ họa, nên bạn không phải lo lắng hay buồn phiền.

Không nghi ngờ gì nữa, Green Farm 3 lại có lượng người dùng cao như vậy. Điều này một phần đến từ danh tiếng của Gloft nhưng phần lớn đến từ phong cách và cách chơi của trò chơi. Nếu bạn là một người nông dân, đam mê làm vườn thì Green Farm 3 sẽ phù hợp với bạn. Hơn 10 triệu người đã trải nghiệm và cảm nhận được sự quyến rũ, còn bạn?

Link Download Green Farm 3 Hack MOD Full Vàng

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *