Tải Lunch Hero Hack – MOD Unlimited Money APK

Thị trường game di động đang phát triển với rất nhiều tiềm năng để có thể sản xuất nhiều hơn nữa. Nguyên nhân chính là do smartphone ngày càng trở nên rất phổ biến trong cuộc sống, ai cũng phải có một chiếc để có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm cả giải trí, người dùng có thể đọc sách, nghe nhạc, chơi game và làm nhiều việc khác trên thiết bị của mình. Nhờ đó, nền tảng game di động ngày càng phát triển hơn bao giờ hết, với rất nhiều game mới ra đời để thỏa mãn người chơi. Mỗi ngày có hàng nghìn tựa game mới được tung ra để người chơi thỏa sức lựa chọn nhưng không phải tựa game nào cũng có chất lượng cao.

Tên ứng dụng Anh hùng ăn trưa
Nhà xuất bản MP Games
Thể loại Hành động
Kích thước 115 triệu
Phiên bản mới nhất 0,26,0
Thông tin MOD tiền không giới hạn
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 4 tháng 1, 2021 (2 ngày trước)

Này, Anh hùng. Bữa trưa của bạn đã bị đánh cắp!

Một số tựa game ra đời không có gì thú vị để người chơi trải nghiệm. Vậy đâu là game phù hợp nhất để người chơi giải trí? Câu trả lời cho câu hỏi đầy thách thức này là Anh hùng ăn trưa – một trò chơi RPG thú vị. Trò chơi này có rất nhiều điều thú vị và độc đáo để người chơi có thể chơi và cảm nhận nó. Trò chơi có cách chơi khác với những gì người chơi từng trải nghiệm trước đây; quả thực, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Anh hùng ăn trưa (MOD, tiền không giới hạn)

Là một trò chơi nhập vai hành động phổ biến

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của con người, động vật và thực vật vì đây là cách cung cấp năng lượng cho cơ thể. Con người chỉ có thể phát triển khi được ăn uống đầy đủ. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ bữa ăn nào, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và công việc của một người. Ăn không chỉ là để tăng trưởng; đó là làm rất nhiều thứ như thưởng thức đồ ăn. Nhiều người ăn món chính để thưởng thức những món ngon mang lại cho mình. Nhưng có một con quái vật đã nhẫn tâm cướp bữa trưa của bạn có mục đích. Không ai thích bữa trưa của mình mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc bị đánh cắp một lần nữa. Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu, và trong đó có bạn, người chơi sẽ được đóng vai một siêu anh hùng để trải nghiệm game. Người chơi sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu thú vị mà trò chơi mang lại cho người chơi. Nhưng mục đích của chiếc vé đó là để tìm bữa ăn trưa bị đánh cắp của tôi. Vậy người chơi muốn tìm bữa trưa để ăn, hay trở thành bữa trưa của quái vật?

Anh hùng ăn trưa (MOD, tiền không giới hạn)

Phong cách đồ họa hấp dẫn nhưng đơn giản

Giống như hầu hết các trò chơi trên thị trường hiện nay, trò chơi này có phong cách đồ họa 3D vô cùng sống động để bạn trải nghiệm. Nhưng khác với những hình ảnh chân thực mà nhiều trò chơi đang cố gắng đạt được, ở trò chơi này, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Các anh hùng và quái vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi để tạo sự đơn giản và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng người chơi. Các khung cảnh trong game cũng được thiết kế với màu sắc tươi sáng để người chơi không cảm thấy sợ hãi khi chơi game. Sở dĩ có thiết kế đơn giản là để tối ưu phần cứng cho các thiết bị của người chơi. Người chơi không cần phải có một thiết bị mạnh để có thể chơi trò chơi này. Một cấu hình tầm trung là quá đủ để người chơi trải nghiệm tựa game này.

Anh hùng ăn trưa (MOD, tiền không giới hạn)

Lựa chọn siêu anh hùng

Trước khi bắt đầu trận chiến, người chơi cần chọn một anh hùng để điều khiển. Trong trò chơi này, có rất nhiều anh hùng khác nhau để người chơi lựa chọn, nhưng có một điểm chung là tất cả đều tấn công tầm xa. Người chơi sẽ điều khiển những chiến binh chỉ có khả năng tấn công tầm xa mới có thể chiến đấu với kẻ thù. Mỗi chiến binh có một lớp khác nhau mà người chơi có thể sử dụng trong trận chiến. Ví dụ như Hodari với class Maskman và vũ khí anh ấy dùng để chiến đấu là một chiếc nỏ. Hodari có sức mạnh vật lý cao, nhưng tốc độ bắn chậm hơn các nhân vật khác. Ignis là một nữ pháp sư liên kết với ninja nên tốc độ ra đòn nhanh và mạnh nhưng HP lại thấp hơn những người khác. Người chơi có thể chọn bất kỳ nhân vật nào mà họ thích để sử dụng trong khi chiến đấu.

Anh hùng ăn trưa (MOD, tiền không giới hạn)

Đánh rồi chạy

Nói về cách chơi của game, nó sẽ có một chút khác biệt so với những game khác để người chơi trải nghiệm. Người chơi không điều khiển nhân vật tấn công mà điều khiển nhân vật di chuyển, và nhân vật sẽ tự động tấn công. Khi người chơi đang di chuyển, anh hùng sẽ không tấn công và chỉ tấn công khi đang đứng yêu. Nhưng nếu chỉ đứng yên, người chơi sẽ không thể né được những đòn tấn công của kẻ thù. Vì vậy hãy tìm cách tấn công kẻ thù và di chuyển liên tục để tránh kẻ thù. Cách duy nhất người chơi có thể giành chiến thắng là sử dụng trò chơi hit n run. Người chơi cần biết khi nào nên tấn công khi nào nên di chuyển để có thể giành chiến thắng. Nếu bạn không chú ý đến kẻ thù, kết cục duy nhất đó là bị giết.

Link Download Lunch Hero MOD Apk

Thông tin phiên bản MOD Lunch Hero

1. Kim cương không giới hạn // Unlimited Diamonds
2. Vàng không giới hạn //  Unlimited Gold

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *