Tải Nonstop Knight 2 Hack – MOD Money Gem APK

Nếu bạn muốn tham gia một trò chơi thì vẫn có thể Trải qua những cảm giác hấp dẫn và gay cấn của thể loại game nhập vai mà không mất quá nhiều thời gian đầu tư vào nó, Nonstop Knight 2 là sự lựa chọn đúng đắn. Về cơ bản, nó không yêu cầu người chơi sử dụng quá nhiều kỹ thuật và thao tác chiến đấu, nếu có thể đặt tên cho nó thì chúng ta cũng có thể gọi là game nhàn hạ.

Tên ứng dụng Nonstop Knight 2
Nhà xuất bản Flaregames
Thể loại RPG
Kích thước 150 triệu
Phiên bản mới nhất 2.2.5
Thông tin MOD Nhiều tính năng
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật Ngày 16 tháng 12 năm 2020 (3 tuần trước)

Thực ra ở phần 1, nó đã được cho là một trò chơi nhàn rỗi. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không cần can thiệp quá nhiều vào lối chơi mà nhân vật của họ vẫn tăng từ từ. Nhưng đúng là nếu không thường xuyên hành động, đương nhiên nhân vật của bạn sẽ yếu hơn rất nhiều so với những người bạn đồng hành. Nó đã là một trò chơi; nhà sản xuất biết cách giữ người chơi của mình trong thế giới tưởng tượng này càng lâu càng tốt. Hiện tại, phần 2 này mới chỉ đang trong giai đoạn đăng ký trước nên game thủ sẽ phải chờ một thời gian ngắn nữa mới có thể tham gia trải nghiệm. Nhưng không phải mất thời gian chờ đợi đó, bạn cũng có thể chơi thử phần trước để chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi hấp dẫn mà nhà sản xuất đưa vào.

Đưa hiệp sĩ của bạn vào trận chiến và khám phá ngục tối thú vị

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật mà mình sẽ tham gia vào trận chiến trong Dungeon. Thực tế, mọi chuyện không hề dễ dàng chút nào bởi trận chiến này không cân sức. Những con quái vật trong người đó cực kỳ mạnh và nhiều, gần như không có giới hạn, nhưng bạn chỉ có một mình. Nhưng khác với các sản phẩm game nhập vai, “Nonstop Knight 2” cho phép người chơi nâng cấp sức mạnh khi chiến đấu ngay lập tức.

Với thể loại game nhập vai này, khi bạn vừa bước vào trận chiến, số lượng quái vật xuất hiện sẽ tương ứng với sức mạnh của bạn. Dần dần khi bạn đã nâng cấp sức mạnh của mình lên một cấp độ nhất định, những con quái vật xung quanh sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và mạnh hơn. Khi bạn vào sâu trong ngục tối, đồng nghĩa với việc những con quái vật mạnh mẽ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn với tần suất dày đặc. Bạn vẫn gặp được con trùm, nhờ nó là những con quái vật lớn hơn ân sủng và gây ra nhiều sát thương hơn.

Ngoài việc nâng cấp kỹ năng tìm kiếm, bạn có thể thu thập rất nhiều trang bị khác nhau. Cũng giống như các game nhập vai khác, bạn sẽ được trang bị những bộ giáp hạng nặng nhưng giúp bạn chống lại sát thương, mũ bảo hiểm, găng tay, áo giáp ngực, ủng và áo choàng hay khiên. Tất cả chúng đều hữu ích trong trò chơi dài hơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn cho mình nhiều loại vũ khí được chia làm hai loại là Biệt động và cận chiến.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hai chế độ Cạnh tranh vì người chơi sẽ phải tham gia Badlands và tìm cách leo lên bảng xếp hạng. Sẽ có một nơi để vinh danh những người chơi xuất sắc nhất trên máy chủ lúc này. Coop là chế độ chơi đưa game thủ đến với những trận chiến chính thức nhưng phù hợp với bạn bè hoặc bang hội của bạn. Nhưng ngoài hai chế độ còn lại, có ít nhất các chế độ phụ, giống như trò chơi nhỏ để người chơi tham gia và kiếm thêm thu nhập. Nightmare, Resource Farm, Survival, Paranatural và nhiều hơn thế nữa là tất cả những sản phẩm mà tôi đã nghĩ ra với những bộ óc sáng tạo nhất.

Link Tải Nonstop Knight 2 MOD Hack Full

MOD V1

  • CD KHÔNG KỸ NĂNG / Hồi chiêu không cần chờ
Download File APK

MOD V2

  • MENU MOD
  • DMG NHIỀU
  • DEFENSE MULTIPLE
  • NĂNG LƯỢNG VÔ HẠN
  • CD KHÔNG KỸ NĂNG
Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *