Soul Knight Hack Tiền, Kim cương, Bất tử, Mana MOD Menu APK

Khi nhắc đến roguelike hay ngục tối, người chơi sẽ nghĩ ngay đến những trò chơi đề cao kỹ năng cá nhân và có lối chơi lặp đi lặp lại liên tục. Tuy nhiên, điều đó lại thúc đẩy người chơi không ngừng tận hưởng những trò chơi đó, khi chúng liên tục mang đến cho người chơi những điều mới mẻ trong những lần thử nghiệm tiếp theo.

Tương tự đối với Hiệp sĩ linh hồn, nơi không ngừng mang đến cho người chơi những điều mới lạ để họ cố gắng hết mình trải nghiệm và tận hưởng niềm vui bất tận. Đây cũng là một trò chơi thu thập thông tin theo kiểu roguelike và hầm ngục, nhưng với đồ họa 2D đáng yêu và hấp dẫn, khiến trò chơi càng trở nên ấn tượng. Trò chơi cũng sẽ cập nhật các yếu tố mới để người chơi giải trí hàng tuần, chẳng hạn như vũ khí, nhân vật, kỹ năng và trùm mới.

Tên ứng dụng Soul Knight
Nhà xuất bản ChillyRoom
Thể loại Giải trí
Kích thước 120 triệu
Phiên bản mới nhất 2.9.4
Thông tin MOD Mua sắm miễn phí / cao cấp
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 23 tháng 12 năm 2020 (2 tuần trước)

THƯỞNG THỨC TRÒ CHƠI DUNGEON CRAWLER TỐT NHẤT

Soul Knights là một trò chơi với cấu trúc gameplay hầm ngục thu thập thông tin, vì vậy nó sẽ giới thiệu nhiều điều mới mẻ để người chơi giải trí. Không chỉ vậy, game có thể chơi mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet, thậm chí có thể lưu lại tiến trình của người chơi theo thời gian thực. Game không có bất kỳ cốt truyện nào, kể cả cốt truyện của từng nhân vật; thay vào đó, người chơi có nhiệm vụ vượt qua tất cả các thử thách để khôi phục lại những viên đá ma thuật ở cuối con đường.

Trò chơi sẽ có tổng cộng 15 cấp độ tối đa trong một lần thử nghiệm, với ba quần xã sinh vật đa dạng ngẫu nhiên, cùng với hàng trăm kẻ thù khác nhau. Hơn nữa, độ khó của mỗi màn chơi được thể hiện rõ ràng, với hàng chục con trùm đang chờ đợi ở cuối mỗi quần xã. Điều thú vị hơn nữa là trò chơi kết hợp tất cả các thời đại, chẳng hạn như hiện đại, trung cổ và tương lai, vì chúng được thể hiện bằng một hệ thống vũ khí khổng lồ, với hàng trăm biến thể khác nhau.

CÁC NHÂN VẬT KHÁC CÓ KỸ NĂNG VÀ QUYỀN HẠN

Tính đến thời điểm hiện tại, game đã có hơn mười nhân vật điều khiển được với nhiều tính năng khác nhau để người chơi mở khóa và thưởng thức. Nhân vật mặc định sẽ là Knights, với khả năng sử dụng vũ khí kép trong thời gian ngắn. Người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới bằng đá quý thu thập được từ mỗi lần thử. Các nhân vật có nhiều hình dạng và sức mạnh khác nhau, thậm chí cả chỉ số chiến đấu trên chiến trường. Mỗi nhân vật sẽ có tối đa sáu lần nâng cấp, và họ đều sử dụng một loại vũ khí khác nhau, điều này thể hiện rõ bản chất của họ. Sau mỗi lần nâng cấp, nhân vật sẽ trở nên mạnh hơn, nhanh hơn và các kỹ năng sẽ nguội nhanh hơn. Tất nhiên, chúng cũng sẽ có một hệ thống tương tác hài hước giữa các nhân vật, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

QUAY LẠI ĐÁ MAGIC ĐỂ THƯỞNG THƯỞNG

Nhiệm vụ của người chơi là khôi phục lại viên đá ma thuật nằm ở cấp độ 3-6, và cũng là nơi kết thúc cuộc hành trình. Trò chơi sẽ giới thiệu ba quần xã sinh vật ngẫu nhiên, với mỗi cấp độ trong mỗi quần xã sinh vật để thử thách người chơi. Hơn nữa, độ khó của chúng sẽ tăng liên tục, và kẻ thù sẽ dần xuất hiện trong các đơn vị quân mới để thử thách kỹ năng né tránh của người chơi. Tùy thuộc vào quần xã sinh vật, con trùm sẽ có các thuộc tính giống nhau, cũng như tạo ra nhiều ảnh hưởng xấu đến người chơi trong suốt trận chiến. Nếu người chơi đánh bại con trùm, họ đảm bảo sẽ rơi ra vũ khí quý hiếm và cho người chơi được buff.

NÂNG CAO TIẾN ĐỘ TRONG TRẬN CHIẾN CỦA BẠN VỚI BUFFS

Buff là những thứ giúp người chơi mạnh mẽ và linh hoạt hơn, và chúng sẽ xuất hiện sau mỗi ba cấp độ trong một nỗ lực. Tuy nhiên, chỉ có tối đa ba buff sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, và người chơi chỉ có thể chọn một trong ba. Buff không chỉ đến từ việc hoàn thành cấp độ mà còn có thể nhận được thông qua các thương gia hoặc máy bán hàng tự động. Bên cạnh các buff, còn có các phước lành nhận được sau khi người chơi cầu nguyện các bức tượng. Các bức tượng được hiển thị cho một nhân vật và chúng sẽ ban phước cho người chơi có cùng khả năng, nhưng chỉ có thể được kích hoạt mỗi khi người chơi sử dụng kỹ năng.

HÀNG TRĂM VŨ KHÍ ĐỂ THU THẬP VÀ KẾT HỢP

Soul Knights còn được biết đến với số lượng vũ khí mà nó có, thậm chí còn tăng lên sau mỗi bản cập nhật. Các loại vũ khí được chia thành hai loại chính, cùng với nhiều cấp độ quý hiếm khác nhau, từ vũ khí cận chiến đến vũ khí tầm xa. Vũ khí cận chiến được thiết kế theo các phong cách như thời trung cổ, giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Trong khi đó, vũ khí tầm xa có cung tên, súng, bệ phóng tên lửa và nhiều thứ kỳ lạ khác. Trong một nỗ lực chạy, vũ khí sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và người chơi có thể mang theo tối đa hai vũ khí. Tuy nhiên, vũ khí sẽ tiêu tốn mana, được coi như đạn và mỗi nhân vật sẽ có một lượng mana giới hạn, vì vậy người chơi phải đưa ra một chiến lược hoàn hảo cho mọi vũ khí.

NÂNG CẤP MẠNH MẼ CỦA BẠN ĐỂ PHÁT TRIỂN THÊM

Tại thành trì của người chơi là nơi để lựa chọn nhân vật, đồng thời cũng là nơi để truy cập vào các chế độ chơi khác ngoài trình thu thập dungeon. Hơn nữa, thành trì còn là nơi người chơi nâng cấp chỉ số tổng thể cho tất cả các nhân vật, kể cả trong xưởng chế tạo hay mua sắm. Xưởng sẽ sinh ra những thứ mới nếu người chơi nhặt chúng nhiều hơn tám lần. Và cỗ máy thiết kế sẽ là nơi để người chơi chế tạo ra những vũ khí hiếm hoặc ngẫu nhiên. Có rất nhiều thứ để người chơi làm trong thành trì, vì họ giới thiệu một hệ thống chế tạo vũ khí, thiết bị và vật phẩm đáng kể. Không chỉ vậy, nó còn giới thiệu một vườn cây ăn quả nơi người chơi gieo hạt để có thể thưởng ngẫu nhiên.

Soul Knights có rất nhiều thứ để người chơi khám phá và trải nghiệm, thậm chí người chơi có thể tiếp tục với chế độ Badass sau khi hoàn thành chế độ Thường. Chế độ Badass sẽ là một địa ngục, nơi người chơi không có hy vọng tiến bộ, vì vậy họ sẽ cố gắng tiến xa nhất có thể để nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi bất tận, được cập nhật liên tục và hơn thế nữa, để trải nghiệm, hãy đến với “Soul Knights”. Bạn cũng có thể mời bạn bè và cùng nhau giải trí qua những trận chiến khốc liệt nhất.

Soul Knight MOD V1 Freeshoping, No Ads, Gems Mana

Thông tin phiên bản Soul Knight MOD V1

 • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật (hướng dẫn bên dưới);
 • Kim cương vô tận;
 • Quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Tất cả các skin, kỹ năng và địa điểm trồng phải trả phí đều được mở khóa;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với các tính năng sau:
 • 1000 xu sau khi tải (bạn cần bắt đầu một trò chơi mới, lưu nó và nạp vào nó);
 • Năng lượng vô hạn;
 • Mật độ;
 • Loại bỏ tải lại kỹ năng;
 • Miễn dịch với các ảnh hưởng (lửa, băng, khí, bẫy);
 • Thủ công miễn phí (tất cả những thứ cho 1000 chiếc);
 • Hạt giống không bị lãng phí;
 • Mở tất cả các bản vẽ vũ khí;
 • Mở tất cả các bản vẽ trong nhà máy sản xuất robot.

Hướng dẫn Mua sắm Miễn phí:

 1. Chọn sản phẩm mà bạn quan tâm;
 2. Nhấp vào nút mua (giá nên được ghi trên đó, nếu không, hãy bắt đầu trò chơi với Internet và vào tài khoản Google của bạn trong cài đặt của điện thoại, nếu không có);
 3. Sau khi một cửa sổ có lỗi thanh toán xuất hiện (nên viết Phiên bản này của ứng dụng không hỗ trợ hoạt động với hệ thống thanh toán) hãy đóng nó lại;
 4. Sản phẩm đã mua thành công.

Soul Knight MOD V2 Menu, Freeshoping, Unlimited

Thông tin phiên bản Soul Knight MOD V2

– Nhiều tài nguyên
– Mua miễn phí bằng tiền thật
– MENU MOD:

 1. Không tải lại kỹ năng
 2. Bất tử
 3. Năng lượng vô tận
 4. Miễn dịch với các ảnh hưởng

Link Download Soul Knight Hack MOD

Download MOD V1 Download MOD V2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *