Stick Fight Hack Menu One Hit – MOD God Mode APK

Bạn là một game thủ đam mê thể loại game đối kháng; bạn sẽ biết đến trò chơi Mortal Kombat một trong những trò chơi nổi tiếng. Bạn sẽ điều khiển nhân vật đấu tay đôi bằng BOT hoặc Người chơi thứ 2. Lối chơi đòi hỏi khá cao và khéo léo trong từng tình huống. Ví dụ, bạn phải học cách kết hợp và sử dụng nó một cách hợp lý. Ngoài ra, bạn phải cải thiện khả năng kiểm soát của mình để ra đòn combo nhanh nhất. Đây là những yếu tố cần thiết cho một trò chơi hai người. Ở đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trò chơi tương tự, nhưng trò chơi sẽ khác một chút – đó là Stick Fight: Trò chơi.

Tên ứng dụng Stick Fight
Nhà xuất bản NetEase Games
Thể loại Hành động
Kích thước 65 triệu
Phiên bản mới nhất 1.4.25.43099
Thông tin MOD God Mode
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 20 tháng 12, 2020 (2 tuần trước)

Stick Fight (MOD, God Mode)

Trước hết, trò chơi được thiết kế dưới dạng 2D; nó chắc chắn dễ di chuyển hơn 3D vì nó có thể gần kẻ thù và chính xác hơn. Và các điều khiển khá rõ ràng, vì vậy điều này tối ưu hóa kỹ năng của người chơi chống lại đối thủ của mình. Nhân vật trong game khá đơn giản. Họ chỉ là những người đàn ông mắc kẹt. Nhắc đến stick man, hẳn bạn sẽ nhớ rất lâu trước đây có một số game liên quan đến stick man như Xiao Xiao… cũng khiến một số game thủ yêu thích.

Stick Fight (MOD, God Mode)

Thứ hai, về cách chơi trò chơi, tất cả những người chơi được kết nối với nhau và sẽ chiến đấu chống lại đối thủ. Sàn đấu sẽ không giới hạn người chơi có thể bắt lẫn nhau mà đấu trường sẽ khá rộng rãi. Đây là nơi bạn sẽ thể hiện những kỹ năng của mình để đánh bại đối thủ. Bạn có thể làm điều đó bằng nhiều cách tùy thích. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một đôi tay hoặc sử dụng một khẩu súng cụ thể. Thứ ba, về hệ thống trò chơi, trò chơi có dưới 100 bản đồ, hoặc bạn có thể chiến đấu tối đa 3 người. Điều này liên quan rất nhiều đến việc chơi game. Nếu bạn chiến đấu với hai người, bạn chỉ tập trung vào một người duy nhất, nhưng đây là bạn phải chiến đấu với hai người, nhịp độ của trận chiến sẽ khốc liệt hơn. Bạn phải tự bảo vệ mình và tìm vũ khí để phản công.

Stick Fight (MOD, God Mode)

Trong game, có rất nhiều loại vũ khí khác nhau, và vì vậy sẽ có nhiều cách để hạ gục đối thủ như ném chúng ra ngoài hoặc ném chúng ra khỏi bản đồ. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn chơi và kỹ năng của bạn. Cũng bởi vì nó là một trò chơi trực tuyến chính, bạn sẽ có thể chiến đấu với bạn bè của mình. Trận đấu trở nên gay cấn và những khoảnh khắc hài hước đến dễ dàng.

Mọi người đều muốn đánh bại bạn bè của mình, và vì bạn đang chơi với bạn bè của mình, đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng trò chơi khá vui nhộn để chọc tức người kia. Đây là sân chơi của bạn, và bạn có thể làm bất cứ điều gì. Trò chơi chưa được phát hành, nhưng nó có thể đã thu hút bạn. Chờ để cài đặt nó và sau đó tham gia trận chiến vui nhộn cùng với những người khác và đặc biệt là với bạn bè của bạn. Tất cả đang chờ bạn!

Thông tin phiên bản MOD Stick Fight

BẠN PHẢI CHỌN MÀU SẮC CỦA MÌNH SỬ DỤNG TRƯỢT ‘MÀU’ TRONG MENU.
1 = Vàng
2 = Xanh
3 = Xanh
4 = Đỏ
Nếu không thì bản hack này có thể không hiệu quả với bạn! One Hit Kill có thể giết chết bạn

1. MOD Menu
2. One Hit Kill
– Chỉ những kẻ thù mà bạn đánh sẽ chết (Được bật tốt nhất cho các trận đấu)
3. One Hit Kill v2
– Bất kỳ ai không phải là Bạn và bị đánh sẽ chết (Hữu ích cho việc kiếm tiền bằng cách giết stickman trong nhà màn hình)
4. Godmode
– Không gây sát thương
5. Vũ khí ổn định
– Loại bỏ Vũ khí lây lan / giật / giật lại
6. Không rung màn hình
– Xóa hiệu ứng rung màn hình

Link Download Stick Fight (MOD, God Mode)

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *