The Last Samurai Hack MOD High Damage/Defense APK

Ronin: Samurai cuối cùng, một trò chơi thế giới mở của một samurai cổ điển. Khi mọi thứ nhấp vào, thật tuyệt vời; đây là một trò chơi đẹp, một trong những khoảnh khắc tập trung, đầy suy ngẫm, từ những cuộc đấu kiếm căng thẳng, một chọi một đến những cuộc rút lui yên bình để sáng tác thơ haiku dưới gốc cây.

Tên ứng dụng Ronin: Samurai cuối cùng
Nhà xuất bản Dreamotion Inc.
Thể loại Hành động
Kích thước 190 triệu
Phiên bản mới nhất 1.0.265.53304
Thông tin MOD Thiệt hại / Phòng thủ
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật 4 tháng 1, 2021 (2 ngày trước)

Một trò chơi thế giới mở tuyệt vời

Ronin: Samurai cuối cùng (MOD, Thiệt hại / Phòng thủ)

Trò chơi thế giới mở rất lớn và bận rộn, và những yếu tố đó – những trận chiến khổng lồ, bản đồ rộng lớn, nhiệm vụ phụ phong phú, cấu trúc nhiệm vụ lặp đi lặp lại – đã át đi những gì làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt. Hai bên của trò chơi liên tục cảm thấy mâu thuẫn. Khi nó hoạt động, thật không thể tin được. Thời gian còn lại, nó là một trò chơi hành động thế giới mở khác. Hãy cùng tìm hiểu điều gì trong trò chơi tuyệt vời này.

Cốt truyện game xoay quanh thế giới của các Samurai.

Ronin: The Last Samurai diễn ra ở Nhật Bản vào thế kỷ 13 khi một đội quân Mông Cổ xâm chiếm hòn đảo tiêu biểu. Bạn vào vai Ronin, một trong những samurai duy nhất còn lại sau một cuộc tấn công quy mô lớn xóa sổ phần lớn dân số chiến binh. Ban đầu, mục tiêu của Ronin tương đối nhỏ: anh muốn giải cứu chú của mình, thủ lĩnh của samurai Tsushima, người đã bị thủ lĩnh Mông Cổ bắt giữ. Cuối cùng, vì những điều này thường xuyên xảy ra, tiền đặt cược sẽ cao hơn. Ronin trở thành thủ lĩnh trên thực tế của một lực lượng kháng chiến đang cố gắng ngăn chặn cuộc xâm lược và giữ cho nó không lan sang đất liền Nhật Bản.

Ronin: Samurai cuối cùng (MOD, Thiệt hại / Phòng thủ)

Quá trình này không đơn giản. Xung đột cốt lõi của trò chơi không chỉ giữa hai đội quân đối nghịch nhau; nó cũng nằm trong chính Jin. Anh ấy là một samurai truyền thống, người đối mặt trực tiếp với kẻ thù của mình và coi trọng danh dự hơn tất cả những gì khác ngay từ đầu. Nhưng điều đó không nhất thiết giúp bạn chiến thắng trong các cuộc chiến. Để chống lại thành công lực lượng xâm lược tàn nhẫn – sử dụng vũ khí bao vây và chiến thuật được thiết kế để khủng bố kẻ thù – anh ta buộc phải thử các chiến thuật khác nhau.

Chiến đấu với kẻ thù hơn bao giờ hết

Điều này diễn ra theo một vài cách khác nhau. Quan trọng nhất là cách Ronin thay đổi. Anh ta từ từ lột bỏ sự giáo dục samurai của mình để trở thành một thứ khác, sử dụng chiến thuật tàng hình, vũ khí đáng nghi ngờ về mặt đạo đức như phi tiêu độc, và hơn thế nữa để trở thành thứ mà cư dân Ronin gọi đơn giản là “bóng ma”. Cuối cùng, anh ta về cơ bản là một Người dơi samurai, được trang bị một loạt các kỹ năng chiến đấu và các tiện ích hữu ích.

Ronin: Samurai cuối cùng (MOD, Thiệt hại / Phòng thủ)

Nhưng Ronin không thể làm điều đó một mình, điều này ảnh hưởng đến cấu trúc của trò chơi. Phần lớn các nhiệm vụ trong game là chuẩn bị chiến đấu với quân Mông Cổ và giết thủ lĩnh của họ. Điều đó có nghĩa là phải huy động sự ủng hộ từ cư dân trên đảo – bao gồm một nhóm cốt lõi gồm bốn đồng minh, trong số đó có một nhà sư chiến binh và một bậc thầy cung bị thất sủng – tìm kiếm các kỹ năng và vũ khí mới, đồng thời dọn sạch các trại, thị trấn và đất nông nghiệp để thiết lập các khu vực an toàn .

Ronin: Samurai cuối cùng (MOD, Thiệt hại / Phòng thủ)

Nghe có vẻ thú vị, nhưng phần lớn, nó chơi giống như bất kỳ trò chơi nào khác cùng thể loại. Các nhiệm vụ – đặc biệt là các nhiệm vụ phụ – có thể khá chung chung. Hầu như tất cả đều liên quan đến việc đi đến một khu vực, dọn sạch nó của kẻ thù và có thể thu thập một vật phẩm cần thiết trên đường đi. Một số yêu cầu tàng hình, những người khác leo trèo hoặc theo dõi, và hầu hết mọi thứ buộc bạn phải đi bộ hoặc cưỡi ngựa cùng với một nhân vật khác trong khi họ nói với bạn điều gì đó có vẻ quan trọng. Ronin: The Last Samurai là một trò chơi được làm tốt, nhưng nó thường phản bội lại sự thiếu trí tưởng tượng nghiêm trọng. Bạn có thể cảm thấy như đang được chuyển đến Nhật Bản thế kỷ 13, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi những chiếc thùng màu đỏ gây nổ hoặc chuỗi tháp pháo phổ biến.

Một ví dụ tuyệt vời về chiến đấu

Ronin là một bậc thầy samurai, và anh ấy điều khiển như một. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ học được các tư thế khác nhau, mỗi tư thế hoạt động đặc biệt tốt khi chống lại một loại kẻ thù cụ thể và có các cách điều khiển hơi khác nhau để phù hợp. Kết quả là cảm giác chiến đấu sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chống lại một tay kiếm to lớn, thô bạo hay một kiếm sĩ lành nghề có khiên. Tương tự như vậy, trò chơi khuyến khích sự khám phá và thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu theo những cách thường tinh tế.

Ronin: Samurai cuối cùng (MOD, Thiệt hại / Phòng thủ)

Có một tính năng được gọi là “gió dẫn đường”, nghe chính xác là như thế nào: bạn sẽ thấy một luồng gió hướng theo hướng của mục tiêu hiện tại của bạn. Nó chủ yếu là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, trái ngược với các trò chơi đẩy công ty thường cung cấp cho người chơi. Khi nói đến khám phá, cũng có một cái chạm nhẹ tương tự; bạn có thể nhìn thấy một con chim vàng hoặc cáo nâu, thúc bạn theo họ về phía điều gì đó thú vị.

Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:

Download The Last Samurai MOD Hack Full

Thông tin phiên bản MOD The Last Samurai

  1. Sự bất tử;
  2. Damage/Defense
Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *