Zombie Tsunami Hack Vàng, Kim cương – MOD Full Unlimited Money

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đầy thử thách cũng có khả năng thư giãn hiệu quả trên Android, Zombie Tsunami là một trong những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đề cử cho bạn. Zombie Tsunami được lấy cảm hứng từ trò chơi “Endless runner” quen thuộc mà bạn đã từng thấy trong Subway Surfers hoặc Temple Run 2. Nhưng ý tưởng mà bạn cảm thấy hơi điên rồ khi nhập vai thây ma và cố gắng ăn càng nhiều mạng sống càng tốt. Zombie Tsunami hấp dẫn hơn. Trò chơi luôn hấp dẫn vì nó khiến người chơi tham gia vào các nhiệm vụ được đề cử liên tục. Hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi trúng thẻ Xổ số sau mỗi nhiệm vụ thành công!

Tên ứng dụng Zombie Tsunami
Nhà xuất bản Mobigame SARL
Thể loại Cuộc phiêu lưu
Kích thước 66 MB
Phiên bản mới nhất 4.5.0
Thông tin MOD Không giới hạn xu / kim cương
Bật nó lên chợ ứng dụng Google Play
Cập nhật Ngày 7 tháng 2 năm 2021 (3 tuần trước)

Trong tiềm thức của nhiều người, Zombies là những xác sống biết đi và luôn muốn lây lan virus cho con người bằng những vết cắn chết người. Vì vậy, khi Zombies hợp tác với Tsunami để tạo ra sóng thần Zombies, chắc chắn loài người sẽ bị tiêu diệt! Nếu bạn là một thây ma, đừng bỏ lỡ những món quà bí ẩn trên đường đi như biến thây ma thành rồng bay, ninja, cắt mọi chướng ngại vật trên đường đi, thây ma bóng chày chạy qua lỗ hoặc thậm chí biến mọi thứ thành vàng nếu bạn “ăn” hộp quà Zombies Gold. Vậy tại sao bạn không tải về và chơi Zombie Tsunami APK trò chơi hoàn toàn miễn phí, quét sạch sóng thần của bạn, ăn nhiều “bộ não vô tội” trong khi tránh những chướng ngại vật nguy hiểm nhất để trở thành trùm Zombie?

Đơn giản nhưng gây nghiện

  • Thêm bất kỳ số lượng zombie nào vào đội quân của bạn nếu bạn muốn.
  • Trò chơi ăn thịt người điên là thú vị cho tất cả mọi người.
  • Tiếp tục di chuyển nếu ít nhất một thây ma vẫn đang chạy (và nó không nhất thiết phải là thây ma bạn bắt đầu).
  • Thu thập 8 loại vật phẩm để tăng sức mạnh và tiền thưởng để chạy xa hơn, tiêu diệt nhiều người hơn.
  • Tìm kiếm ô tô, xe buýt, xe cộ và xe tăng để ăn thịt những người còn sống bên trong.
  • 300 nhiệm vụ khác nhau.
  • 9 nơi trên thế giới để bạn vận hành đội quân thây ma.

bên trong Zombie Tsunami, người chơi bắt đầu cuộc đua với một thây ma duy nhất. Sau một thời gian chơi và kiếm đủ tiền bạn có thể nâng cấp lên 2 thậm chí là 5 zombie để tăng cơ hội ăn thịt nhiều người ngay khi bước vào cuộc đua không ngừng nghỉ. Những con Zombies này sẽ cắn con người và triệu tập họ vào đội quân thây ma của bạn. Càng có nhiều zombie, bạn càng có cơ hội nhận được nhiều vàng, đẩy những chiếc xe chứa được nhiều người cùng lúc bạn càng có cơ hội chạy lâu hơn trong game.

Tổng hợp

Bạn nên nhớ rằng bộ não của con người không phải là mục tiêu duy nhất. Đôi khi, bạn cần phải đổi chúng để vượt qua các lỗ hoặc ăn những món quà bí ẩn để tăng sức mạnh. Đó có thể là Giant Zombie với khẩu súng laze có thể đốt cháy mọi thứ, từ bom đến máy bay chở tới tám thường dân. Nó cũng có thể là một UFO Zombie có khả năng tự nhân đôi.

Có thể nói rằng Zombie Tsunami là sự đan xen giữa cốt truyện độc đáo, lối chơi hấp dẫn, hành động thú vị và được đánh giá là một game rất đáng thử. Bạn có thể thu thập bao nhiêu zombie trong một lần chạy? Bạn có thể sống sót qua những quả bom, những chiếc xe đi về phía bạn liên tục?

Download Zombie Tsunami (MOD, Unlimited Coins/Diamond)

Download File APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *